Về Casalink

Ý nghĩa logo và câu chuyện thương hiệu

Biểu tượng logo của CASALink thể hiện mục tiêu xây dựng môi trường học tập lý tưởng giúp trẻ tự tin phát triển năng lực của bản thân, trở thành nhà vô địch của chính mình. Với hình ảnh cái khiên tượng trưng cho sự bảo vệ các e mầm non tương lai của đất nước, giúp học viên tiếp bước trong hành trang giáo dục. Chiếc vương miện ở bên trên cho thấy mỗi học viên đều chứa trong mình một tài năng tiềm ẩn và phát huy nó để trở thành nhà vô địch của chính mình. Ngọn núi biểu thị những khó khăn, thử thách và Casalink chính là người bạn đồng hành với học viên để vượt qua thử thách, chinh phục đỉnh cao mới.

Tầm nhìn

Đưa Casalink trở thành nơi đào tạo luyện thi tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là Xây dựng Môi trường học tập đầy cảm hứng, đánh thức nhà Vô địch bên trong mỗi đứa trẻ

Phương pháp đào tạo tại Casalink

Ứng dụng Mindmap để ghi nhớ

Giúp các bé chủ động liệt kê kiến thức bằng cách tạo lập Mindmap để việc ghi nhớ lâu hơn và dễ dàng hơn.

Sử dụng phương pháp Learning Pyramid

Với tháp học tập Pyramid sẽ giúp các bé ghi nhớ hơn 90% kiến thức học được bằng nhiều hình thức khác nhau như thuyết trình, thảo luận, tự trải nghiệm và trở thành thầy cô giáo của chính mình.

Phương pháp học VUI VẺ HOÁ NÃO BỘ

Học tập trong VUI VẺ sẽ giúp con yêu hứng thú và yêu thích việc học tiếng Anh, từ đó ngữ pháp hay giao tiếp sẽ không còn cản trở trong cuộc đua trở thành nhà vô địch của các bé.

Triết lý giáo dục Casalink

Triết lý 3 gốc rễ

Niềm tin mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài, nhiệm vụ của gia đình, nhà trường và xã hội là tìm ra và phát triển tài năng của các con. Bổ sung thêm các câu chuyện trong thực tế. Ví dụ thiên tài Albert Einstein.
Người giáo viên vĩ đại không chỉ dạy kiến thức mà còn truyền được cảm hứng cho học sinh tin vào bản thân mình để nỗ lực đạt đến ước mơ.Bổ sung thêm các câu chuyện về người thầy vĩ đại.
Tình yêu thương sẽ nuôi dưỡng thiên tài. Tại CASALINK các em sẽ được tiếp cận nền giáo dục hạnh phúc giúp các em phát triển năng lực của bản thân, tự tin chinh phục ước mơ.
Love raise the Champion

Tình yêu thương tạo nên nhà vô địch

Nhận tư vấn miễn phí

(Trải nghiệm lớp học miễn phí cùng Casalink)